บริษัท เอ็ม.ซี.ซุปเปอร์ไบค์ จำกัด เป็นบริษัทหนึ่งของเครือ มโนยนต์ กรุ๊ป เป็นกลุ่มบริษัทที่ดำเนินธุรกิจอุตสาหกรรม ด้านการผลิตชิ้นส่วนอะไหล่มากว่า 40 ปี มีโรงงานกว่า 30 แห่ง และยังเป็นผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าวิงเซ็นเตอร์ในนาม บริษัท เอ็ม.เอ็น.อินเตอร์ โฮลดิ้ง จำกัด ที่ตั้ง ซ.สวนมะลิ จ.กรุงเทพมหานคร ดำเนินธุรกิจมา 11 ปี จำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้า, ศูนย์บริการซ่อมบำรุง และ อะไหล่ครบวงจร ในปี พ.ศ.2557 บริษัท เอ็ม.ซี.ซุปเปอร์ไบค์ จำกัดได้รับการคัดเลือก และแต่งตั้งเป็น ผู้จำหน่ายฮอนด้าบิ๊กวิง สาขาราชพฤกษ์ หรือ พระราม 5 ในนาม

 

บริษัท เอ็ม.ซี.ซุปเปอร์ไบค์ จำกัด ตั้งอยู่เลขที่ 555/5 ม.2 ถ.ราชพฤกษ์ ต.บางขุนกอง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี เปิดดำเนินงานครั้งแรกในวันอังคารที่ 13 มกราคม พ.ศ.2558 จำหน่ายรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ทุกรุ่น ทั้งผลิตในประเทศ และรถนำเข้าจากต่างประเทศญีปุ่น ตั้งแต่ 500 ซี.ซี ถึง 1800 ซี.ซี มีศูนย์บริการพร้อมเจ้าหน้าที่ซ่อมบำรุง และจำหน่ายอะไหล่อย่างครบวงจร การดำเนินธุรกิจของบริษัท เอ็ม.ซี.ซุปเปอร์ไบค์ จำกัด เน้นการให้บริการหลังการขายอย่างรวดเร็ว มีกิจกรรมให้ลูกค้าเข้าร่วม เป็นประจำอย่างต่อเนื่องทุกเดือน เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าทุกท่าน

6S SHOP OPERATION

โชว์รูมของ Honda Bigwing Rama 5 ยึดหลัง 6S ในการบริการลูกค้าและเป็นมาตรฐานสากลของสูนย์บริการ Honda Bigwing ทั่วโลกเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้แก่ลูกค้าในหน่วยงานและบุคลากรที่มีคุณภาพ ทำให้มั่นใจได้เลยว่า ลูกค้าจะได้รับการบริการที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน

SALES : มีพนักงานฝ่ายขายที่ชำนาญการสามารถแนะนำและให้ข้อมูลของตัวรถได้ถูกต้องและครบถ้วน

SERVICE : ให้บริการอย่างมีมาตรฐาน มีคุณภาพ มีความจริงใจและซื่อสัตย์

SPARE-PARTS : มีอะไหล่รองรับการให้บริการสามารถส่งมอบในเวลาที่เหมาะสมและลูกค้าพอใจ

SAFETY : มีการอบรมแนะนำวิธีขับขี่ที่ปลอดภัยเพื่อรังสรรค์วัฒนธรรมการขับขี่ที่ดีขึ้น และป้องกันอุบัติเหตุ

SECOND HAND : มีแผนกตรวจเช็คสภาพความพร้อมของรถให้อยู่ในสภาพที่ดีและปลอดภัย

SOCIETY : เสนอ / ขยายความสนุกในการขับขี่และการพบปะสังสรรค์ให้เป็นที่ยอมรับ